อุดมคติตำรวจ :: เคารพเอื้อเฟื้อต่อหน้าที่  กรุณาปราณีต่อประชาชน  อดทนต่อความความเจ็บใจ  ไม่หวั่นไหวต่อความยากลำบาก  ไม่มักมากในลาภผล  มุ่งบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์แก่ประชาชน  ดำรงตนในยุติธรรม  กระทำการด้วยปัญญา  รักษาความไม่ประมาทเสมือนชีวิต
 
 

 

 Downloads

 

  Adobe Reader 8.1.2

 

  Adobe Flash Player 9

 

  Adobe Shockwave Player 10
   

ทดสอบความเร็วเน็ต

พ.ร.บ.ออนไลน์

 

 

จำนวนผู้เข้าชม

รวมภาพกิจกรรม

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล เดินทางมาตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญมอบ นโยบาย แนวทางปฏิบัติและประชุมติดตามเร่งรัดคดีสำคัญในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

     วันที่ 7 เม.ย.2559 เวลา 10.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.(มค) และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญมอบ นโยบาย แนวทางปฏิบัติและประชุมติดตามเร่งรัดคดีสำคัญในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ดังนี้1.คดีคนร้ายโจมตีฐานปฏิบัติการทหารพราน 4606 (บ้านน้ำหอม) พื้นที่ อ.จะแนะ เมื่อ 29 ต.ค. 2558 2.คนร้ายลอบยิงฐานปฏิบัติการทหารพรานที่ 4816 พื้นที่ อ.เจาะไอร้อง เมื่อ 13 มี.ค. 59 4.คดีคนร้ายยิงปลัด อบต.ร่มไทร พื้นที่ สุคิริน เมื่อ 29 ธ.ค. 58 4. คดีลอบวางระเบิด จนท.สภ.จะแนะ ในพื้นที่ อ.ระแงะ เมื่อ 29 มี.ค.59 โดยมี พล.ต.ต.สาคร ทองมุณี รอง ผบชช.ศชต. พล.ต.ต.วัลลภ ประทุมเมือง รอง ผบช.ศชต. พล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส และ หัวหน้า สภ. ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งได้มอบเงินเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับ  1.พ.ต.อ.ภักดี ปรีชาชน ผกก.สภ.ระแงะ 2.พ.ต.อ.ประวิตร ซ่อเส้ง ผกก.สภ.เจาะไอร้อง และมอบเงินให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้บาดเจ็บจากกรณีคนร้ายลอบวางระเบิด เมื่อ 29 มี.ค.2559 จำนวน 2 นาย   1.ร.ต.ท.สุชาติ อนันประเสริฐ รรท.รอง สว.สส.สภ.จะแนะ 2.ส.ต.ต.อิดดรีสส์ ดาโอ๊ะ ผบ.หมู่(ป) สภ.จะแนะ ณ ห้องประชุม War Room ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ เดินทางตรวจเยี่ยม สร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเจาะไอร้อง

        วันที่ 6 เม.ย.2559 เวลา 11.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.(มค )พร้อมด้วย  พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี/รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม/ประธานกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้,พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผู้บัญชาการทหารบก, และ คณะ เดินทางมาประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อรับทราบการดำเนินงานแก้ปัญหาในพื้นที่ และติดตามความคืบหน้าคดีเหตุการณ์กรณีกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ฐานปฏิบัติการตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่ 31ซึ่งทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยสถานีรถไฟเจาะไอร้อง บุกเข้าโจมตีกองร้อยทหารพรานที่ 4816 และลอบวางระเบิดรถยนต์ของคณะผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 48 ขณะนำกำลังทหารเข้าสนับสนุนช่วยเหลือ รวมเกิดเหตุ 3 จุด ระหว่างเวลา 16.00 น.-16.50น.ของวันที่ 13 มีนาคม 2559 ณ หน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส อ.เมือง จ.นราธิวาส

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ เดินทางตรวจเยี่ยม สร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเจาะไอร้อง

  วันที่ 6 เม.ย.2559 เวลา 13.30 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.(มค)พร้อมด้วย พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี/รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม/ประธานกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้,พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผู้บัญชาการทหารบก และ คณะ เดินทางตรวจเยี่ยม สร้างขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ ณ โรงพยาบาลเจาะไอร้อง อ.เจาะไอร้อง จว.นราธิวาส

พิธีมอบประกาศนียบัตร แดร์สภ.ระแงะ สภ.เจาะไอร้อง สภ.จะแนะ

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2558 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เป็นประธานพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนที่สำเร็จหลักสูตร D.A.R.E. ประจำปีการศึกษาที่ 1/2558 มีโรงเรียนเข้าร่วมจำนวน 10 แห่ง จาก สภ.ระแงะ จำนวน 2 โรงเรียน  สภ.เจาะไอร้อง จำนวน 2 โรงเรียน และจาก สภ.จะแนะ จำนวน 6 โรงเรียน จำนวนนักเรียนเข้ารับประกาศนียบัตร จำนวน 536 คน โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายปกครอง ทหาร และผู้นำศาสนาร่วมพิธี ผลการปฏิบัติได้รับความร่วมมือจากเด็กนักเรียน ผู้ปกครอง คณะครูเป็นอย่างดี

อบรมโครงการเสริมสร้างการป้องกันและปราบปรามการทุจริต   ในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำปี 2559

  เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2558 เวลา 08.30 น. พล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส เป็นประธานพิธีและบรรยายพิเศษการอบรมโครง การเสริมสร้างการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำปี 2559 ณ ห้องโสภาพิสัย โรงแรมตันหยง ผู้เข้ารับการอบรมปะกอบด้วยพนักงานสอบสวนประจำสถานีตำรวจในสังกัด ภ.จว.นราธิวาส ทุกระดับจำนวน 150 นาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดทิศทางและสร้างระบบการป้องกันปราบปรามการทุจริต ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในการปฏิบัติงานให้ปลอดจากการทุจริตและประพฤติมิชอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานภายในหน่วยงาน เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่มีความเชื่อมั่น ศรัทธา เหมาะสมกับการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ฯลฯ โดยมี พ.ต.อ.นิตินัย หลังยาหน่าย รอง ผบก. ภ.จว.นราธิวาส เป็นวิทยากรและได้เชิญผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดนราธิวาสเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรม

พิธีปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมเนื่องในเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2558

 เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2558 เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้ทำพิธีปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมเนื่องในเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2558 โดยประกอบกำลัง 3 ฝ่าย ประกอบด้วย ข้าราชการตำรวจ ทหาร และอาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดนราธิวาส จำนวนทั้งสิ้น 204 นาย ได้เชิญนายจำนัล เหมือนดำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธี ณ หน้าที่ทำการ ภ.จว. นราธิวาส

 

 

จัดทำโดย
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส
โทร : 073-513133